Hè về khắp các phố phường, hoa phượng nở đỏ rực, ve kêu râm ran hòa tấu những giai điệu vui tươi, rộn rã. Bức tranh mùa hè thật đẹp và rực rỡ!Nơi đây, khi hè về ngôi trường Lý Thường Kiệt yêu dấu cũng được khoác lên tấm áo rực rỡ sắc màu bởi công trình măng non được chăm chút từ các em học sinh thân yêu.

Chăm sóc các công trình măng non là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mang tính giáo dục sâu sắc, giáo dục các em có ý thức bảo vệ môi trường, biết trân trọng sức lao động của mình… Qua đó, góp phần thực hiện hiệu quả Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Chúng ta hãy cùng nhau thư giãn qua nhữngkhoảnh khắc về sân trường, vườn cây đểbắt đầu cho kì thi với tràn đầy năng lượng.

img_3832img_3833 img_6093 img_6095 img_6121