Sáng ngày 24/5/2018, trong niềm vui hân hoan và nhiều cảm xúc, trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức lễ Bế giảng năm học 2017 – 2018.

Tham dự buổi lễ Bế giảng có lãnh đạo UBND phường Văn Miếu, đại diện Ban thường trực hội CMHS nhà trường,…cùng toàn thể giáo viên, học sinh của trường.

1

Năm học 2017 – 2018, thầy và trò trường THCS Lý Thường Kiệt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

2

Về văn hóa: Trong đợt thi CNTT cấp Thành phố, một thầy giáo đã đạt giải Nhất. Thi GVG môn Lịch sử và Ngữ văn cấp Quận có 2 cô giáo đã đạt giải Nhì và giải Ba. Có 36 học sinh được chọn tham gia cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Quận. Kết quả: 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 11 giải Khuyến khích. Cấp quốc gia có 1 học sinh đạt giải vô địch Teakondo học sinh toàn quốc khu vực miền Bắc. Cuộc thi tiếng Nhật cấp Thành phố đạt 1 giải Nhất, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích. Cuộc thi tiếng Anh Ocean Cambridge có một học sinh đạt giải Nhất. Và nhiều học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp trường các môn thi như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, giải Toán học Hoa Kỳ và vòng 1 các môn văn hóa giải qua mạng.

3 4

Về thể dục – thể thao: 5 học sinh lớp 8A5 đạt Huy chương Bạc về thể dục nhịp điệu cấp Thành phố, 1 học sinh đạt giải Nhì cuộc thi tiếng hát Nhật cấp Thành phố. Cấp Quận đạt rất nhiều giải: đạt 3 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng. Môn Teakondo đạt 3 giải Nhất, 3 giải Nhì và 4 giải Ba. Môn đá cầu đạt 2 giải Nhì, 5 giải Ba. Môn cờ vua đạt 3 giải Ba. Môn cờ tướng đạt 3 giải Nhì, 1 giải Ba. 1 học sinh đạt giải Ba khiêu vũ thể thao, 1 học sinh đạt giải Nhì cuộc thi chỉ huy liên đội giỏi, 1 học sinh đạt giải Tư giải chạy báo Hà Nội mới.

6

5

Buổi Lễ Bế giảng năm học 2017 – 2018 đã khép lại trong không khí đầm ấm và đầy cảm xúc của các em học sinh cùng các thầy cô giáo. Thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để sang năm học mới 2018 – 2019  có được nhiều kết quả cao hơn.