✨Ngày 03/11/2023, tại trường THCS Lý Thường Kiệt đã diễn ra buổi Tập huấn nâng cao năng lực về tác hại hoạt động buôn bán thịt chó, mèo & phòng chống bệnh dại trong học đường do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa phối hợp với Tổ chức Truyền thông thay đổi hành vi Intelligentmedia và Tổ chức Soi Dog International Foundation tổ chức.

   ✨Tham dự tại buổi tập huấn có sự hiện diện của:

– Bà Trịnh Đan Ly – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa.

– Ông Faizan Jalil – Quản lý Cấp cao Tổ chức Soi Dog International Foundation

– Bà Bùi Thị Duyên – Giám đốc Bộ phận Truyền thông Thay đổi Hành vi của Intelligentmedia,

– Ông Đỗ Quốc Trinh – Trưởng phòng Dịch tễ, Chi cục Thú ý vùng I, Cục Thú Y, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn,

– Bà Phan Thị Chân Lý – Hiệu trưởng Trường THCS Lý Thường Kiệt.

 

Và đại diện PGD Quận Đống Đa, các giảng viên, chuyên gia, điều phối viên cùng hơn 30 cán bộ quản lý, giáo viên các trường THCS công lập trên địa bàn quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

🧑‍🏫Ông Faizan Jalil , Giám đốc về Chính sách Quốc tế, Tổ chức Soi Dog International Foundation cho biết: “Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của thế hệ trẻ trong việc dẫn dắt xã hội trong tương lai. Bằng việc cung cấp kiến thức, thông tin và những kỹ năng cần thiết, chúng tôi tin rằng, thanh thiếu niên Việt Nam có thể thúc đẩy những thay đổi xã hội tích cực, phòng chống bệnh dại, sống an toàn – nhân đạo với vật nuôi, bao gồm việc ngừng tiêu thụ thịt chó và mèo”.ko

chuyên gia, điều phối viên cùng hơn 30 cán bộ quản lý, giáo viên các trường THCS công lập trên địa bàn quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

🧑‍🏫Ông Faizan Jalil , Giám đốc về Chính sách Quốc tế, Tổ chức Soi Dog International Foundation cho biết: “Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của thế hệ trẻ trong việc dẫn dắt xã hội trong tương lai. Bằng việc cung cấp kiến thức, thông tin và những kỹ năng cần thiết, chúng tôi tin rằng, thanh thiếu niên Việt Nam có thể thúc đẩy những thay đổi xã hội tích cực, phòng chống bệnh dại, sống an toàn – nhân đạo với vật nuôi, bao gồm việc ngừng tiêu thụ thịt chó và mèo”.

🧑‍💻Với tinh thần ấy, các bài trao đổi chia sẻ thông tin, báo cáo của đại diện tổ chức, đại diện Chi cục Thú y đã cung cấp những kiến thức chuyên sâu, bổ ích qua nghiên cứu thực tiễn, cơ sở khoa học.

📝Về phía trường học, đại diện trường THCS Lý Thường Kiệt – cô giáo Dương Thị Huyền Hải báo cáo minh họa việc đưa chủ đề buổi tập huấn vào giáo dục trẻ em biết ứng xử trách nhiệm với vật nuôi – chó mèo, bồi đắp và nuôi dưỡng các em lòng nhân ái, biết yêu thương và yêu thương đúng cách qua nội dung tích hợp trong những môn học cụ thể, những hoạt động giáo dục phù hợp, ý nghĩa.

Buổi tập huấn đã thành công tốt đẹp!

✨Sự tham gia đông đảo của lãnh đạo và các thầy, cô giáo các trường THCS trong quận Đống Đa đã thể hiện sự ủng hộ và tâm huyết của ngành giáo dục đào tạo trong việc thúc đẩy các giá trị nhân đạo và sự phát triển bền vững cho thế hệ tương lai.