🎉💐NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 6, 💕💑✨Ngày 1/8 Chương trình “Ngày hội chào đón học sinh đầu cấp – học sinh khối 6”của trường THCS Lý Thường Kiệt ( Đống Đa – Hà Nội)đã được diễn ra trong không khí hào hứng, phấn khởi.

✨Đến với ngày tựu trường hôm nay, các em đã là những học sinh lớp 6 trường THCS Lý Thường Kiệt. Lời chào mừng của cô giáo Phan Thị Chân Lý – Hiệu trưởng nhà trường và lời dặn dò, chia sẻ với PH, HS của cô giáo Vũ Thị Thuý Hẳng – Phó Hiệu trưởng đã tiếp thêm niềm tin yêu, sự tin tưởng của PHHS vào đường hướng phát triển giáo dục của nhà trường.

Như 6
✨Năm học 2022 – 2023, đánh dấu bước trưởng thành mới của các em, hãy vững vàng các em nhé! Mái trường THCS Lý Thường Kiệt sẽ khơi gợi, đánh thức niềm say mê học tập, sự tự tin và nghị lực ở các em – những công dân tương lai.
💑Thầy cô mong các em sẽ là những con ngoan trò giỏi trong bậc học mới này, hãy là thế hệ viết tiếp niềm tự hào của mái trường có bề dày thành tích – trường THCS Lý Thường Kiệt.
💕Xin gửi tới các em tình yêu thương, niềm tin yêu và hy vọng của thầy cô, anh chị các khối lớp.
💐💐💐Xin nhiệt liệt chào đón các em học sinh lớp 6 năm học 2022-2023 của gia đình Lý Thường Kiệt thân yêu! 💐💐💐