LỚP 6A1- TẬP THỂ TIÊN TIẾN XUẤT SẮC

TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT

* Tập thể lớp 6A1 năm học 2018 – 2019 do thầy giáo Vương Hồng Văn làm chủ nhiệm.

1

Năm học 2018 – 2019 là năm học đầu tiên trường THCS Lý Thường Kiệt tuyển sinh lớp 6 Toán – Anh và lớp được lựa chọn là lớp 6A1 với mục đích thử nghiệm và phát huy năng lực học tiếng Anh cũng như khả năng vận dụng trong các tình huống giao tiếp thực tế với người nước ngoài qua đó đáp ứng được nhu cầu thực tiễn tiếp cận đề án “ Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 – 2025” đồng thời bắt kịp tốc độ phát triển và khoa học kĩ thuật tiên tiến trên thế giới. Chính vì thế Ban giám hiệu trường THCS Lý Thường Kiệt rất quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất để tập thể lớp 6A1 đạt kết quả cao nhất trong học tập và rèn luyện. Từ việc phân công cán bộ giáo viên cũng như tạo điều kiện về cơ sở vật chất đều được BGH cân nhắc, cụ thể như sau :

– GVCN : Thầy giáo Vương Hồng Văn là giáo viên có nghiệp vụ chuyên môn tốt, tận tâm với nghề đồng thời nhiều năm là GV dạy  giỏi môn Toán.

– Cô giáo : Nguyễn Kim Anh – Giáo viên dạy giỏi cấp quận giảng dạy môn Văn.

– Cô giáo : Nguyễn Hoài Anh – Tổ trưởng tổ Văn Thể Mỹ – giáo viên giỏi cấp quận giảng dạy môn Tiếng Anh.

Các môn còn lại đều là các thầy cô giáo có năng lực chuyên môn tốt và đều là những giáo viên giỏi cấp quận.

– Về CSVC : BGH bố trí trang thiết bị dạy học hiện đại và phòng học khang trang cho lớp đồng thời tạo mọi điều kiện cho lớp tham gia các hoạt động của nhà trường.

– Về phía Hội cha mẹ học sinh : Tất cả các bậc phụ huynh luôn ủng hộ nhiệt tình trong tất cả các hoạt động từ việc tư vấn học tập cũng như các chương trình ngoại khóa của lớp.

Không phụ lòng kì vọng của BGH và phụ huynh học sinh, trong năm học 2018 – 2019 tập thể 6A1 luôn là lá cờ đầu trong mọi hoạt động học tập và rèn luyện với kết quả rất cao :

* Về XL Hạnh kiểm :

* Về XL Văn hóa

Loại

SL   Loại SL

Tốt

46 Giỏi 35
Khá 0 Khá

11

TB 0 TB

0

Yếu 0 Yếu – Kém

0

* Về kết quả thi Olympic khối 6 cấp trường lớp đều đạt giải nhất nhì ba ở tất cả các môn tham gia:

– Môn Văn (6 hs dự thi ) kết quả : 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 2 giải khuyến khích.

– Môn Toán (8 hs dự thi ) kết quả :  : 2 giải nhất, 2 giải nhì và 6 gải 3.

– Môn Tiếng Anh (7 hs dự thi ) kết quả : 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 gải ba, 2 giải KK

*Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động của tập thể lớp 6A1 năm học 2018 – 2019

2

Khai giảng năm học 2018 – 2019

* Giải nhì kéo co khối 6 * Học tiếng Anh với người nước ngoài

Đại hội chi đội lớp

8

* Hình ảnh  :  Vui Trung thu

Các phụ huynh trang trí và tổ chức Trung thu

7

Học sinh tham gia trang trí Trung thu

* Một số hình ảnh tham quan ngoại khóa.

9

Tham quan Thái Hải – Thái Nguyên

12

Phụ huynh học sinh và thầy chủ nhiệm cùng học sinh trải nghiệm nướng gà

10

11

Liên hoan lớp12

Giải nhất bóng đá.

13

Lớp 6A1 : Đạt giải nhất, giải nhì trong cuộc thi Bố, Mẹ hiểu con

14

Có thể nói năm học 2018 – 2019 tập thể lớp 6A1 đã gặt hái được rất nhiều thành quả trong học tập và rèn luyện, để có được kết quả như vậy là nhờ sự chỉ đạo của BGH, sự quan tâm của thầy giáo chủ nhiệm cùng toàn thể các thầy cô giáo bộ môn cũng như sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn học sinh và đặc biệt sự quan tâm của các bậc cha mẹ học sinh dành cho tập thể lớp cũng như sự phối kết hợp giữa các ban ngành đoàn thể trong nhà trường. Năm học 2018 – 2019 đã kết thúc, năm học 2019 – 2020 đang đến gần hi vọng tập thể lớp 7A1 tương lai sẽ vẫn luôn phát huy tốt những kết quả đã đạt được trong năm qua và tiếp tục bay cao, bay xa hơn nữa tới chân trời ước mơ !