Năm học 2019-2020, Sở GD – ĐT Hà Nội, Sở TDTT Hà Nội đã phát động phong trào Hội khoẻ Phù Đổng nhằm phát triển thể thao học đường hoà nhập với thể thao khu vực và thế giới. Hội khoẻ Phù Đổng được xác định là một trong những trọng tâm hoạt động ngoại khoá của năm học. Đây là dịp tốt để giáo dục và rèn luyện những phẩm chất cảu người học sinh, những con người mới chủ nhân tương lai của đất nước: đó chính là tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm vươn lên, bồi dưỡng nhân cách cao thượng và tinh thần tập thể. Qua những hoạt động thi đấu thể thao nhằm giáo dục học sinh tình cảm yêu trường yêu lớp, gắn bó bạn bè, hăng hái tham gia các hoạt động xã hội đồng thời cũng đánh giá phong trào thể thao trong nhà và phát hiện những tài năng cho đất nước.

Hôm nay, ngày 12/1/2020, thầy và trò trường THCS Lý Thường Kiệt đã tham gia dự lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp quận lần thứ 10 năm học 2019 – 2020.

Cô Lê Thị Hồng Quế – phó hiệu trưởng nhà trường tham dự lễ khai mạc cùng đoàn vận động viên tiêu biểu của nhà trường.

img-0173

Một số hình ảnh tiêu biểu của học sinh nhà trường trong buổi diễu hành.

img-0181 img-0182 img-0179 img-0176 img-0174