Những năm học dưới mái trường THCS Lý Thường Kiệt này tất cả sắp trở thành kỷ niệm, các em sắp phải chia tay các thầy cô giáo, chia tay với lớp học – sân trường, để rồi mai đây mỗi em có thể đi theo một hướng khác, phía trước các em là cả một tương lai đang rộng mở. Kiến thức và những bài học về cuộc sống mà các em học được từ mái trường này sẽ là hành trang để các em vững bước vào một chặng đường mới mà ở đó các em sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn.
Trước mắt các em là kỳ thi đầy cam go, thử thách. Kết quả của 9 năm đèn sách sẽ được đọng lại kỳ thi này, song không phải là tất cả – hãy tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng, vì tình yêu và lòng biết ơn những người đã sinh thành, dưỡng dục, vì danh dự và tương lai của chính mình! Thầy cô mong các em hãy cố gắng ôn tập thật tốt để có thể đạt được ước mơ bước chân vào một môi trường mới, những người bạn mới và những bước tiến mới của cuộc đời.
Lạ rồi quen, gặp rồi lại chia xa âu cũng là quy luật – bến bờ mới đón chào rồi lại đến một lại tạm biệt các em. Những người làm nghề dạy học như các thầy cô là những người chèo đò Đưa khách qua sông, mong muốn chuyến đò nào cũng cập bến vinh quang. Ở nơi đây, các thầy cô vẫn dõi theo sự trưởng thành của các em, vẫn chờ đón tin vui của các em, vẫn mong mỏi các em được giỏi giang, thành công với con đường mình đã chọn.
💐💐💐Chúc các em thành công với NHỮNG ƯỚC MƠ BAY LÊN🧑‍🎓

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày LỄ TRI ÂN các em nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=oebLODH4V6w&t=68s