Trường THCS Lý Thường Kiệt là một ngôi trường có truyền thống hiếu học bởi vậy hàng năm phong trào thi HSG cấp trường và cấp quận luôn là hoạt động thu hút sự quan tâm của các thầy cô và các em học sinh trong nhà trường. Đối với mỗi học sinh, việc được góp mặt trong đội tuyển tham dự kì thi học sinh giỏi  là một thành tích vẻ vang và đáng tự hào.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, ngày ../10/2019, phòng GDDT Quận Đống Đa tổ chức kì thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Quận. Để động viên, khích lệ tinh thần các em, BGH nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt vào sáng thứ 2 (14/10/2019) tại sân khấu của nhà trường. Qua cuộc gặp gỡ này, BGH cũng mong muốn khích lệ tinh thần học tập của học sinh toàn trường.

img_4393 img_4392 img_4388 img_4385 img_4389

Đồng chí Hiệu trưởng chia sẻ và động viện các con thi tốt 

       Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô giáo Đặng Thị Hồng Hải –  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho BGH đã gửi tới các con học sinh trong đội tuyển lời khích lệ, động viên tinh thần cho các con bước vào vòng thi sắp tới. Sự gần gũi, quan tâm chu đáo của nhà trường cùng với những lời động viên, khích lệ đã giúp các con học sinh thêm tự tin để bước vào vòng thi đạt kết quả tốt nhất. Trong buổi gặp mặt, các con học sinh cũng rất tự tin và xin hứa sẽ mang những thành tích tốt nhất về tặng các thầy cô.