Tham gia Festival Tiếng Nhật lần thứ 3, các em học sinh lớp song ngữ Anh – Nhật trường THCS Lý Thường Kiệt vô cùng háo hức tham gia các nội dung dự thi như trang trí trại, gian hàng, thi hùng biện và văn nghệ.

Trại được trang trí chủ đạo bởi chính những sản phẩm gấp giấy (Origami) của các em học sinh đã tạo nên sự hòa quyện bản sắc văn hóa của hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản. Gian hàng bày bán các combo sản phẩm Origami, trà sữa, bánh ngọt là những món ăn do chính tay các bạn học sinh chế biến với màu sắc bắt mắt, chất lượng hảo hạng đã thu hút đông đảo lượng khách tham quan và trao đổi mua bán.

Ngoài trại và gian hàng, tiết mục dự thi hùng biện bằng Tiếng Nhật với chủ đề “Hướng về miền Trung thân yêu” của học sinh Nguyễn Hương Giang – lớp 9A4 đã để lại ấn tượng sâu sắc tới Ban giám khảo và toàn thể hội thi. Nội dung dự thi cuối cùng là tiết mục hát Tiếng Nhật, bài “Kaze ni naru” đã lan tỏa thông điệp yêu thương, tình đoàn kết đến với khán giả.

Click vào để xem tiếp: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=244456503949942&id=108588064203454