☘️Thứ Hai, 12/12/2022, một ngày thật đặc biệt với HS trường THCS Lý Thường Kiệt khi được giao lưu với danh thủ Đỗ Thị Ngọc Châm- cựu tuyển thủ bóng đã nữ Việt Nam – quả bóng vàng năm 2008

95-25

☘️Buổi giao lưu thật ý nghĩa và để lại nhiều dư âm, sự lan tỏa. Những điều nữ cầu thủ chia sẻ về sự nghiệp của cô thật sâu sắc và có ý nghĩa đối với những HS đang độ tuổi đứng trước nhiều sự lựa chọn và quyết định phía trước. Dù làm nghề gì, vị trí nào, thành công của một người thường được bắt nguồn từ sở thích, đam mê của bản thân.

95-54

Con đường đi đến thành công không bao giờ bằng phẳng, nếu không có quyết tâm và phấn đấu thì không thể đạt được thành quả.

☘️Bản thân mỗi người có trách nhiệm nuôi dưỡng niềm đam mê của mình. Thật đáng quý nếu bạn biết vượt qua khó khăn để theo đuổi đam mê và không gì ý nghĩa bằng việc chúng ta dám sống hết mình cho những khát khao, đam mê bằng tất cả niềm tin vào nó. Đúng vậy, thành công sẽ đến với những ai luôn biết sống, sống hết mình với đam mê và giữ cho ngọn lửa đam mê luôn cháy bỏng.

95-34

☘️Các bạn HS Lý Thường Kiệt ơi hãy cố gắng nỗ lực, hãy biết ước mơ và đừng bao giờ để tắt niềm hi vọng.

☘️Cảm ơn người truyền cảm hứng – Đỗ Thị Ngọc Châm – Chúc chị luôn trẻ khỏe và lan tỏa nhiều hơn nữa sự đam mê, thành công của chị tới nhiều bạn trẻ. ✨