🌸Với mong muốn tái hiện nét văn hóa xưa và tạo không gian cho HS trải nghiệm, sáng ngày 12/01/2023, hòa chung không khí vui tươi chào đón Xuân Quý Mão 2023, Trường THCS Lý Thường Kiệt đã khai mạc hội chợ Xuân với chủ đề “TẾT SUM VẦY”.
🧧Hội chợ với 11 gian hàng phong phú về ẩm thực, đồ lưu niệm, sản phẩm Tết cổ truyền mang đến cho chương trình không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp và đầy sắc xuân. Với sự sáng tạo trong thiết kế và trang trí của đội ngũ giáo viên, học sinh cùng các bác CMHS mỗi gian hàng đều mang một vẻ đẹp riêng biệt và đậm chất Xuân. Không những vậy các em HS còn được trải nghiệm “ Góc gói bánh chưng”, “Góc thư pháp” …
🌸Đây cũng là dịp giúp học sinh giao lưu, trau dồi các kỹ năng sống, kỹ năng thực hành giao tiếp, có cơ hội thể hiện năng khiếu văn nghệ, thông qua các trò chơi dân gian tìm hiểu về Tết cổ truyền, Giúp học sinh hiểu hơn về ngày Tết cổ truyền của dân tộc, cũng như bảo tồn những nét đẹp văn hóa trong sinh hoạt cộng đồng về ngày Tết ở địa phương, lưu giữ những giá trị của văn hóa dân tộc.
Thầy cô và trò trường THCS Lý Thường Kiệt đã có một hoạt động vô cùng vui vẻ và ý nghĩa.

Có thể là hình ảnh về 4 người, ngoài trời và văn bản