Sáng ngày 10/07/2020, Trường THCS Lý Thường Kiệt đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020. Buổi lễ tổng kết những thành tựu mà trường đã đạt được cũng như vinh danh các cá nhân, tập thể giáo viên, học sinh có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

1

       Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ nhà trường.

      Buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Văn Miếu, các bậc phụ huynh cùng toàn thể  cán bộ, giáo viên và các em học sinh đang làm việc và học tập tại trường.

2

 

Năm học 2019-2020 với bao khó khăn, vất vả về điều kiện thời tiết khắc nghiệt và dịch bệnh Covid-19, nhưng  được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo UBND quận Đống Đa, Phòng GD quận Đống Đa, UBND phường Văn Miếu và với tinh thần đoàn kết, sự tận tụy với học trò của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo; sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự cố gắng vươn lên của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Có thể điểm lại những thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường như sau:

Về phía giáo viên:

  • Thi GV dạy giỏi cấp Quận đạt 3 giải: 1 giải Nhất, 2 giải Ba.
  • Thi ứng dụng CNTT thiết kế bài giảng E-learning đạt 8 giải: 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải khuyến khích.
  • GV Tổng phụ trách được nhận bằng khen của Hội đồng trung ương về thành tích xuất sắc về công tác Đội và phong trào thiếu nhi.
  • Sáng kiến kinh nghiệm của giáo viên có 14 giải trong đó 11 giải A gửi đi thi cấp thành phố.

Về phía học sinh:

  • Thi HSG cấp Thành phố môn Tiếng Nhật đạt 4 giải: 2 giải Nhì, 2 giải Ba.
  • Thi HSG cấp Quận đạt 17 giải trong đó có 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 7 giải khuyến khích.
  • Học sinh Nguyễn Thành Đạt lớp 6A6: Vào vòng chung kết quốc gia kì thi Olympic Tin học quốc tế HKICO năm 2020.
  • Học sinh Lê Hà Anh Tuấn lớp 6A4: vô địch giải PES Ocean 2019, Gần đây nhất trong giải VietNam Korea Super Cup, em đã xuất sắc vượt qua game thủ số 1 Hàn Quốc.
  • Về TDTT có 38 giải mang về cho nhà trường 3 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 28 huy chương đồng .

Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng một số tập thể, cá nhân giáo viên, học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt.

3 4

 

Buổi lễ bế giảng năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công, tốt đẹp, đánh dấu một năm học đã qua đi với nhiều thành tích rực rỡ của cả thầy và trò nhà trường. Với sự đoàn kết của tập thể cán bộ GV, công nhân viên và học sinh, Trường THCS Lý Thường Kiệt quyết tâm duy trì và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2020 – 2021 sắp tới.

5