LỚP 9A5- TẬP THỂ TIÊN TIẾN XUẤT SẮC

TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT

Lớp 9A5 niên khoá 2015-2019 do cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà làm chủ nhiệm.

1

*Ảnh tập thể lớp ngày ra trường.

Có thể nói tập thể lớp 9A5 đã được BGH và nhà trường tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi để các con có được môi trường học tập tốt nhất. Từ đội ngũ các thầy cô giáo giỏi, tâm huyết với nghề phụ trách giảng dạy các bộ môn học như cô Lê Thị Hồng Quế, hiệu phó nhà trường dạy môn toán; Cô Nguyễn Thị Thu Hà tổ trưởng tổ Xã hội dạy môn văn … Chính vì thế mà thành tích của tập thể lớp thật đáng tự hào: 95% học sinh của lớp xếp loại tốt nghiệp cấp THCS đạt loại GIỎI; Trong kì thi học sinh giỏi cấp quận, 30/40 hs tham dự và đạt 10 giải các bộ môn; Kì thi cấp thành phố đạt 4 giải. Trong kì thi vào lớp 10 THPT có 2 bạn học sinh đỗ vào THPT chuyên KHTN, 4 bạn hs đỗ vào THPT chuyên Ngoại ngữ và cận chuyên, 2 bạn học sinh đỗ vào THPT chuyên Hà Nội – Amsterđam. Nhiều học sinh đỗ vào các trường THPT công lập thuộc tốp đầu của thành phố: THPT Chu Văn An có 2 học sinh, 11 học sinh đỗ THPT Kim Liên, 3 học sinh đỗ THPT Việt Đức, 2 bạn học sinh của lớp thi đỗ vào các trường THPT Thăng Long, 1 học sinh đỗ vào THPT Phan Đình Phùng…

*Hình ảnh một số học sinh tiêu biểu

 2  3
– Học sinh Trần Thanh Thuý đỗ cận chuyên THPT chuyên NN.

– Học sinh Nguyễn Hiền Anh đạt giải Ba môn Sinh cấp thành phố, đỗ chuyên Sinh THPT Hà Nội – Amsterđam.

– Học sinh Lã Văn Quang Huy đỗ chuyên KHTN

 

 

 4  5
– Hs Nguyễn Diệu Anh đạt giải Ba cấp thành phố,  đỗ chuyên lớp Trung THPT Hà Nội – Amsterđam. Hs Nguyễn Đức Anh đỗ chuyên tiếng Nhật THPT chuyên NN

 

 

 6  7
– Hs Lều Thọ Anh Duy, giải KK toán cấp thành phố, đỗ chuyên toán KHTN.

 

Hs Trương Thị Bảo Linh đỗ lớp chuyên tiếng Trung THPT chuyên NN.

 

 

 8  9
– Hs Phạm Lê Quỳnh Trang đỗ cận chuyên THPT chuyên NN.

 

– Hs Trần Thanh Thuý đạt giải Nhất thành phố cuộc thi Trạng nguyên tuổi 13. 4 năm liền đều đat danh hiệu hs xuất sắc nhất trường.

 

Không những có thành tích tốt về học tập, tập thể lớp 9A5 trường THCS Lý Thường Kiệt còn luôn dẫn đầu trong các hoạt động khác như văn nghệ, TDTT, hội thi KHKT… Có được những thành tích này là do có sự phối hợp chặt chẽ với Ban phụ huynh của lớp. Các phụ huynh hết sức nhiệt tình ủng hộ, tham gia hoặc hỗ trợ các con trong mọi hoạt động phong trào. Ngoài ra còn tổ chức cho các con các buổi dã ngoại ý nghĩa, đã gắn kết các con đoàn kết, bộc lộ được các khả năng của bản thân.

10

Học sinh đạt giải nhất cuộc thi hát và hùng biện tiếng Nhật

 12  11

Lễ tuyên dương trao giải học sinh giỏi tiêu biểu.

13

Giải nhì thành phố Nhóm nhảy Aerobic.

14

Du lịch dã ngoại Quảng Ninh

 

 16  15

Ảnh chơi Team buiding tại Asean.

17

Học lịch sử địa phương tại Hoàng thành Thăng Long.

Có thể nói 4 năm học tập dưới mái trường Lý Thường Kiệt các bạn học sinh đã được trang bị các kiến thức, kĩ năng và đặc biệt là tình yêu thương, đoàn kết để tạo nên 1 tập thể vững mạnh. Học sinh lớp 9A5 thực sự coi nơi đây như gia đình thứ 2 của mình, tạo nền tảng vững chắc để tiếp tục vững bước bước vào chặng đường mới trong tương lai.