🌟Ở chặng cuối cùa hội thi GVDG Quận Đống Đa năm học 2022-2023, trường THCS Lý Thường Kiệt đã có hai tiết dạy tham gia hội thi thành công tốt đẹp.
🌟Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Ngà với bài dạy thi ở môn Ngữ văn và cô giáo Ngô Thị Thường với bài dạy thi ờ môn Lịch sử đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng ban giám khảo và đặc biệt là trong lòng học sinh.
🌟Thời gian chuẩn bị là một đợt sinh hoạt chuyên môn sâu, rộng không chỉ với tổ nhóm chuyên môn mà còn có giá trị với toàn thể các giáo viên của nhà trường. Giáo viên của trường THCS Lý Thường Kiệt miệt mài cùng nhau xây dựng kế hoạch bài dạy, chuẩn bị các điều kiện để các các cô giáo có bước chuẩn bị hoàn thiện, đúng ý tưởng của mình một cách sáng tạo, đặc sắc!
🌟Qua hội thi, giáo viên được học hỏi rất nhiều từ đồng nghiệp và đặc biệt là từ các chuyên gia trong hội đồng chấm thi, thêm nữa – là cơ hội để anh chị em hiểu nhau hơn và cũng thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các thành viên trong nhà trường.
💐💐💐Hội thi đã diễn ra thành công, có giá trị nâng cao chuyên môn và thực sự tưng bừng như một ngày hội của trường THCS Lý Thường Kiệt!💐💐💐