NƠI TỎA SÁNG NHỮNG ƯỚC MƠ

Tập thể lớp 9A6 niên khóa 2015 – 2019 là lớp song ngữ Nhật – Anh do cô giáo Phạm Thị Thu Hiền làm giáo viên chủ nhiệm.

1

Đây là lớp được  nhà trường đầu tư về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên giỏi, có tâm huyết. Trong suốt bốn năm học tập dưới mái trường các em được thầy cô chăm lo, dạy dỗ, được sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh nên các em đều ngoan ngoãn và có thành tích học tập tốt. Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, thực hiện dự án, các cuộc thi trí tuệ, các hoạt động thiện nguyện sôi động suốt năm học.

Các em được tham gia các cuộc thi vẽ tranh theo chủ đề, làm phim bằng Tiếng Nhật, trong năm học vừa qua tập thể lớp 9A6 đã thực hiện bộ phim bằng tiếng Nhật “ Bài học từ đom đóm” được sở giáo dục và đào tạo Hà Nội trao giải.

2

Trong năm học vừa qua lớp 9A6 cũng đạt được nhiều thành tích cao khi tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận.

– Môn Văn: Nguyễn Thanh Huyền và Trần Thị Ngọc Mai – đạt giải ba

– Môn Toán: Nguyễn Đức Trung – đạt giải  khuyến khích

– Môn Sinh: Phạm Bội Ngân – đạt giải khuyến khích

Đặc biệt là kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 – 2020 lớp 9A6 đã đạt thành tích vượt trội 91.5 % học sinh đỗ vào các trường PTTH công lập. Những gương mặt tiêu biểu của lớp 9A6 với số điểm:

5

Vương Thị Thu Trang – 53 điểm

6

Tạ Minh Duy – 53.5 điểm

7

Phạm Bội Ngân – 51.75 điểm

8

Trần Thị Ngọc Mai – 50.75 điểm

9

Nguyễn Thanh Huyền – Lớp trưởng 9A6 – 49.75

Khi rời mái trường THCS Lý Thường Kiệt các em đã có đủ những thành trang tuyệt vời nhất mà các thầy cô đã dày công vun đắp cho các em. Để rồi ở ngôi trường mới các em tiếp tục thực hiện những ước mơ của mình….