“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất
Có một nghề không trồng hoa trên đất
Mà cho đời những đóa hoa thơm.”
Hằng năm, cứ đến ngày 20-11, ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam, mỗi người thầy chúng tôi lại bồi hồi xúc động bởi được lắng nghe những lời tâm sự, gửi gắm yêu thương của những cô cậu học trò, được những đứa trò nhỏ ôm ấp, được đọc những dòng bưu thiếp chúc mừng đầy trân quý. Những bông hoa, lời ca tiếng hát, những ánh mắt tràn đầy niềm vui của cô trò khi có một ngày hội tri ân.
Năm nay, là một năm đặc biệt, khi tất cả lời ca tiếng hát, tất cả tình cảm cô trò chỉ được gửi gắm qua màn hình nhỏ, qua những dòng tin nhắn.
Với tình cảm chân thành của “Người lái đò” cô giáo Phan Thị Chân Lý – Hiệu trưởng trường THCS Lý Thường Kiệt có những tâm sự cũng như lời chúc, lời cảm ơn, chia sẻ với CBGVNV cùng toàn thể PHHS và học sinh nhà trường.

Xin kính mời quý vị nhấn vào đường link video

VIDEO TÂM SỰ CỦA CÔ GIÁO NHÂN NGÀY 20-11