Hôm nay ngày 26/10/2020 trường THCS Lý Thường Kiệt phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt hiện và Công ty TNHH Miwon tổ chức cuộc thi: “Cùng Đức Việt & Miwon trở thành Trạng nguyên tuổi 13” và “Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm”- Lần thứ VI năm 2020. Là sân chơi lý thú và bổ ích tổ dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 trên toàn quốc tham gia. Bên cạnh việc học kiến thức học sinh còn được tham gia các hoạt động nghệ thuật, các hoạt động này không những giúp các em có cơ hội thể hiện bản thân và tỏa sáng những năng khiếu nghệ thuật đồng thời còn rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và kỹ năng sống cũng như được giao lưu gặp gỡ bạn bè mới trên khắp cả nước. Cuộc thi góp phần giáo dục học sinh một cách toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần.
Tới dự, động viên và cổ vũ cuộc thi có
– Biên tập viên cao cấp Vũ Quang Vinh – Tổng Biên tập Tạp chí Thể thao và Cuộc sống – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi:
– Thạc sĩ Phạm Thị Vân – Giám đốc Công ty Truyền thông Văn hóa – Giáo dục Trạng Nguyên.
Cùng toàn thể các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và học sinh khối 6, 7, 8 của nhà trường
💫Trải qua vòng loại có 24 sĩ tử tham gia vòng thi Trạng Nguyên, với 15 giải phó bảng, 9 bạn thí sinh xuất sắc nhất của khối 6, 7, 8 tham gia vòng sơ khảo trực tiếp diễn ra ….

Click vào để xem tiếp: