Sáng 28/5, trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 -2024 trang trọng và ý nghĩa. Buổi lễ không chỉ là cột mốc đánh dấu thời điểm kết thúc một năm học đã qua mà còn là dịp quan trọng để toàn thể CN, GV, NV, HS cùng nhìn lại hành trình đầy sắc màu của thầy cô và các em học sinh đã thực hiện trong năm học.

Trong không khí hân hoan của Lễ tổng kết, thầy và trò của trường THCS Lý Thường Kiệt được vinh danh, biểu dương với những thành tích đạt được. Chúc mừng nhà trường đã được UBND Quận khen tặng là trường có thành tích cao trong phong trào HSG. Bảng vàng thành tích dạy và học của nhà trường được ghi thêm với những giải Quốc tế, quốc gia, cấp TP và cấp Quận của thầy cô và các em HS nỗ lực đạt được trong các kỳ, cuộc thi.

Xin kính chúc toàn thể các thầy cô giáo cùng các em học sinh thân yêu sẽ đón một mùa hè sôi động, an toàn và bổ ích. Chúc các em học sinh lớp 9 học tập thật tốt, thành công trên con đường phía trước các em đã chọn.