Chúc mừng gương mặt học sinh đã đánh dấu bảng vàng thành tích của Nhà trường với kết quả đỗ trường THPT Chuyên rất xuất sắc.

Học sinh Nguyễn Minh Hiếu – Lớp 9A2 – Đỗ Chuyên Văn trường THPT Chuyên KHXH-NA

Vũ Sỹ Hiếu Nghĩa lớp 9A2 đạt điểm 10 môn Toán, đỗ chuyên Tin trường THPT Chu Văn An
– Trần Minh Trang lớp 9A6 đạt 46.25 điểm
Ngoài ra, có rất nhiều học sinh đạt điểm sát tuyệt đối ở các môn và có tổng điểm xét tuyển cao nữa.
✨Đây chính là những kết quả xứng đáng cho nỗ lực học tập của các em. Chúng ta hãy cùng chờ đợi điểm chuẩn trong vài ngày tới nhé.
Chúc tất cả các em giữ vững phong độ và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai phía trước.

Hy vọng, kết quả này sẽ là khởi đầu cho một chuỗi niềm vui đáng mong đợi trong thời gian tới của nhà trường.

2K9 ơi, hãy cùng chờ đón trái ngọt cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng ta nhé!!! Còn tiếp