Trong tiết trời Thu dịu mát của Hà Nội, sáng ngày 24/8/2024 trường THCS Lý Thường Kiệt hân hoan Chào đón học sinh lớp 6 niên khóa 2024 – 2028. Ngay từ sáng sớm, cánh cổng trường đã rộng mở; đội ngũ cán bộ, nhân viên, các thầy cô giáo nồng nhiệt chào đón các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 6 thân yêu.
    Tại chương trình, các em được lắng nghe lời phát biểu đầy tâm huyết của Cô giáo Phan Thị Chân Lý – Hiệu trưởng nhà trường. Những lời động viên chân thành, yêu thương của cô Hiệu trưởng đã nói thay tình cảm của tất cả các thầy, cô giáo trường THCS Lý Thường Kiệt gửi tới các em tiếp thêm động lực trên hành trình trưởng thành trong yêu thương, hạnh phúc của các em.
    Hôm nay, các em được làm quen với các thầy, cô giáo chủ nhiệm, những người sẽ đồng hành và dìu dắt các em trong năm học lớp 6. Các thầy cô giáo chính là những người thân, là điểm tựa vững chắc cho các em trên hành trình chinh phục tri thức, rèn luyện nhân cách để khẳng định giá trị bản thân mình.
    Bên cạnh đó, các em được hoà mình vào không gian văn hoá, văn nghệ, thể thao với rất nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn tăng cường giao lưu giúp các em dễ làm quen với nhau và tự tin ở môi trường mới. Sau hôm nay, các em sẽ bắt đầu hành trình của một học sinh THCS.
   Chúc các em học sinh khối 6 năm học 2024-2025 có một tâm thế tốt nhất để bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và thành công rực rỡ! Chúc các tân học sinh sẽ có những tháng ngày tươi đẹp, ý nghĩa tại ngôi trường THCS LTK thân