Chiều ngày 07/10/2024, hoà cùng không khí phấn khởi của người dân Thủ đô, trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chương trình sinh hoạt dưới cờ chủ đề “ HÀ NỘI – THỦ ĐÔ NGÀN NĂM VĂN HIẾN, ANH HÙNG THÀNH PHỐ VÌ HOÀ BÌNH”.
     Ấn tượng là phần Giới thiệu cuốn sách “Thăng Long Hà Nội trong mắt một người Hà Nội” của tác giả Nguyễn Thừa Hỷ, cuốn sách không chỉ mang đến cho HS thêm nhiều hiểu biết mà tình yêu Hà Nội của tác giả đã được truyền tới độc giả để chúng ta thêm yêu và gắn bó với mảnh đất này.
Đặc sắc là phần biểu diễn của các bạn HS với giai điệu gần gũi, nhẹ nhàng, trữ tình và thấm đậm âm hưởng dân gian của bài hát “Hà Nội mười hai mùa hoa”.
      Hào hứng, thú vị đó là phần thi trả lời câu hỏi tìm hiểu về Thủ đô Hà Nội của 30 bạn HS các lớp 6,7 với nhiều kiến thức về văn hoá, lịch sử, con người Hà Nội xưa và nay.
      Qua chương trình đã khơi dậy, bồi đắp tình yêu và niềm tự hào về Thủ đô anh hùng của các em HS trường THCS Lý Thường Kiệt. Từ đó, các em thấy được trách nhiệm gìn giữ nét đẹp truyền thống nghìn năm của Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội.
     Cũng trong chương trình hôm nay chúc mừng 2 chi đội 6A2 và 7A5 đã dành được Cờ thi đua Nhất tháng 9. Chúc các em tiếp tục phát huy và gặt hái được nhiều thành tích trong đợt thi đua sắp tới.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình