Thực hiện KH đợt Thi đua thứ nhất của năm học, các Chi đội trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức thành công Đại hội Chi đội. Đó là tiền đề để sáng nay 8/10/2024 Liên đội trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì 2024 – 2025, đánh dấu một sự kiện quan trọng trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường.
   Đại hội đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn đội viên ưu tú, cùng sự hiện diện của Ban giám hiệu, Ban phụ trách thiết nhi và các thầy cô giáo.
Điểm nhấn của Đại hội là phần bầu cử Ban Chỉ huy Liên đội mới. Với tinh thần dân chủ, các đội viên đã cùng nhau lựa chọn những gương mặt tiêu biểu, năng động, có tinh thần trách nhiệm cao để dẫn dắt Liên đội trong năm học tới.
Kết thúc Đại hội, tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao của các đội viên đã lan tỏa mạnh mẽ.
   Cô giáo Phan Thị Chân Lý – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến Ban Chỉ huy Liên đội mới. Cô gửi gắm hy vọng dưới sự dẫn dắt của Ban Chỉ huy mới, Liên đội trường THCS Lý Thường Kiệt sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích, đồng hành cùng các bạn đội viên trên con đường học tập và rèn luyện, hướng tới một năm học đầy thành công!