Ngày 5/7/2020, học sinh Nguyễn Thành Đạt lớp 6A6 trường THCS Lý Thường Kiệt đã tham gia vòng chung kết quốc gia của kì thi Olympic Tin học quốc tế HKICO năm 2020. Thành Đạt là một trong những học sinh ưu tú của lớp 6A6. Em rất thông minh, sáng tạo được thầy cô và bạn bè yêu mến.
Kỳ thi Olympic Tin học quốc tế HKICO (HongKong International Computational Olympiad) được thành lập và tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympiad Hong Kong (Olympiad Champion Education Centre from Hong Kong), một trung tâm giáo dục đã đăng ký hoạt động tại Bộ Giáo dục Hồng Kông (EDB Reg No: 598 216) với mục tiêu cung cấp các khóa học và kỳ thi thuộc các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM) tại Hồng Kông.
Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế Hồng Kông (HKICO) hướng tới phát triển các kĩ năng giải quyết vấn đề và các khái niệm Khoa học Tin học, trong đó bao gồm khả năng phân loại và đơn giản hóa các công việc phức tạp, thiết kế thuật toán, tổng quát hóa và trừu tượng hóa các đối tượng (Tư duy máy tính – Computational Thinking).
Chúc bạn Nguyễn Thành Đạt bình tĩnh, tự tin và mang lại vinh quang về cho nhà trường.
- CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS LÝ THƯỜNG KIỆT
- LỄ MITTING KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH – KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI
- THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI CỐ ĐÔ HOA LƯ – CÔNG VIÊN KHỦNG LONG
- CHUYÊN ĐỀ TIẾNG ANH RÈN KỸ NĂNG NÓI CHO HỌC SINH
- CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY 8/3 – THÁNG YÊU THƯƠNG!
- THAM GIA GIẢI THỂ THAO HỌC SINH QUẬN ĐỐNG ĐA NĂM HỌC 2024-2025
- ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2024-2025
- CHƯƠNG TRÌNH “MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN ẤT TỴ 2025