🏃Ngày 28/8/2022, tại khu vực hồ Hoàng Cầu, quận Đống Đa đã tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 47 – Vì hòa bình quận Đống Đa năm 2022 đối với học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên chức tại các trường THCS, THPT, Đại học và 3 cụm văn hóa thể thao.

img_20220829_000002

🏃Cùng với các đơn vị khác, trường THCS Lý Thường Kiệt cũng tham gia Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân có sự góp mặt của các học sinh tiêu biểu đại diện cho HS toàn trường. Các em tham gia với tinh thần tràn đầy quyết tâm, lòng nhiệt tình tuổi trẻ. Giải chạy diễn ra thường niên với mục đích tiếp tục phát huy thực hiện tốt cuộc vận động ” Toàn dân luyện tập thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Khỏe để học tập, rèn luyện, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Hi vọng năm học 2022-2023, các em HS trường THCS Lý Thường Kiệt sẽ phát huy lòng nhiệt tình, nỗ lực rèn luyện, quyết tâm phấn đấu thi đua đạt thành tích cao trong học tập và các phong trào.