Khi nắng vàng rực rỡ, tiếng ve râm ran, màu phượng đỏ cháy và bằng lăng tím gọi mùa thi, mùa chia tay, mùa yêu thương cũng là thời điểm các học trò lớp 9 gấp rút bước vào cuộc chinh phục cánh cửa cấp 3 để đến với Trạm kế tiếp hạnh phúc mà mình mong đợi.
    Ngày 31/5/2024 là một ngày đặc biệt của hơn 200 HS lớp 9 trường THCS Lý Thường Kiệt. Đây là buổi tập trung cuối cùng của các em tại sân trường – nơi in dấu 4 năm học tập, là dịp để các em Tri ân thầy cô, Tri ân cha mẹ.
   Trong không khí đầm ấm, xúc động, các em cùng lắng đọng trước những lời dặn dò của thầy cô, lời động viên của cha mẹ và cùng nhau chia sẻ, hồi ức về những điều tuyệt vời nhất!
   Dư âm những màn trình diễn sâu lắng gửi gắm bao hi vọng và yêu thương của thầy cô dành cho học trò của mình; những vũ điệu tràn đầy năng lượng của các bạn học sinh như vẫn còn mãi. Tài năng của các em được thắp sáng hôm nay và cả ngày mai.
    Chúc những chiến binh của trường THCS Lý Thường Kiệt sẽ có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về kiến thức và tinh thần, tiếp tục cố gắng nỗ lực để bình tĩnh, tự tin đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi vào lớp 10. Chúc các em hãy cùng nhau tỏa sáng và thành công trong chặng đường phía trước!
    Mái trường THCS Lý Thường Kiệt – nơi chắp cánh ước mơ cho các em, mãi mãi là nhà, là nơi các thầy cô luôn mở rộng vòng tay đón chờ các em trở về.
      ❤️Yêu thương, tạm biệt và hẹn gặp lại các em.

Trả lời