💫Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, hôm nay, ngày 20/11/2020 trường THCS Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam .
💫Trong buổi lễ đại diện các cơ quan cấp trên, Đảng ủy Phường Văn Miếu, phường Văn Chương cùng với các đơn vị kết nghĩa, đơn vị sở tại đã tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô.
💫Buổi lễ với sự tôn vinh thành tích đạt được của các thầy cô giáo đạt kỉ niệm chương của Bộ và có thành tích, đạt các giải cấp Thành phố, trao giải cho học sinh đạt giải Nhất, Nhì , Ba cấp Quận, đó như một niềm khích lệ lớn lao, cổ vũ tinh thần dạy và học của không ngừng, phấn đấu để đạt thành tích cao hơn.
💫Với nhiều hoạt động thiết thực như vẽ báo tường, thi đấu thể thao, thi đua Hoa điểm tốt…..đã tạo một sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh.
💫Trung kết cuộc thi ‘ Tìm kiếm tài năng” cũng được diễn ra với 4 tiết mục đặc sắc nhất được vào chung cuộc, lời ca, tiếng hát mang nhiều ý nghĩa……

Click vào để xem tiếp: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=197775495284710&id=108588064203454