✨Hôm nay, ngày 9/11 trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 2023 nhằm tôn vinh Hiến pháp và pháp luật Việt Nam. Đây là một diễn đàn bổ ích, thiết thực để cán bộ, giáo viên và các em học sinh cùng học tập và tìm hiểu về mục đích, ý nghĩa của Ngày Pháp luật Việt Nam; đồng thời tuyên truyền, phổ biến Hiến pháp và pháp luật của Nhà nước; góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục trong nhà trường.


✨Cũng trong ngày hôm nay nhà trường kết hợp với tổ chức CCIHP – Trung tâm sáng kiến và sức khỏe dân số tổ chức buổi truyền thông về sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống xâm hại tình dục.


✨Với kiến thức chuyên sâu cùng nắm bắt tâm lí lứa tuổi, các chuyên gia đã cung cấp những kiến thức bổ ích cho các em về giới tính, giúp các em có kĩ năng nhận biết, kĩ năng bảo vệ bản thân trước những nguy cơ xâm hại. Và hơn cả, các em nắm bắt được Pháp luật nhà nước nghiêm minh với những hành vi xâm phạm thân thể người khác. Để từ đó các em biết lên tiếng bảo vệ mình và những người xung quanh khi chưa quá muộn.


🙋Những câu hỏi về tình bạn, tình yêu, sức khỏe sinh sản, chuyện giới tính không biết bày tỏ cùng ai?
Các em có thể tra cứu website: tamsubantre.org hoặc fanpage: https://www.facebook.com/ChuyenGioiTinh để tìm câu trả lời cho chính mình.
Với nguyên tắc tư vấn thân thiện, đảm bảo thông tin bảo mật, ẩn danh sẽ giúp em cảm thấy tự tin hơn khi tìm được đáp án cho các câu hỏi của mình.
TRAO TÂM SỰ, NHẬN SẺ CHIA, TRAO BĂN KHOĂN, NHẬN GIẢI PHÁP các em nhé.