✨Sáng nay, 05/8/2023 trường THCS Lý Thường Kiệt chào đón gần 250 học sinh lớp 6. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các bác phụ huynh vẫn đưa con đến trường với sự háo hức buổi đầu tới trường. Các cô giáo rạng rỡ, trìu mến đón các tân binh của mình, tận tình chỉ dẫn chỗ ngồi và trao gửi tới các em những món quà xinh xắn. Tại các lớp, các em được làm quen với cô giáo CN mới, bạn mới được tìm hiểu về truyền thống nhà trường, về giá trị cốt lõi, về những năng lực, phẩm chất sẽ được hình thành khi lựa chọn Lý Thường Kiệt là nơi gắn bó suốt bốn năm THCS.


✨Thân tình, gần gũi và đầy tin yêu là những lời chia sẻ, nhắn nhủ của BGH nhà trường khi tới thăm từng lớp học. Cô giáo Phan Thị Chân Lý – hiệu trưởng nhà trường gửi gắm niềm tin tới các em rằng cô giáo chủ nhiệm sẽ là điểm tựa vững chắc cho các em trên hành trình chinh phục tri thức, khẳng định giá trị bản thân. Cô cũng khẳng định trường THCS Lý Thường Kiệt là ngôi trường của tình yêu thương, sự nhiệt huyết, ngôi trường của sự lắng nghe, thấu hiểu – nơi các em luôn được các thầy cô đồng hành để biết xây dựng niềm tin vào bản thân, biết đối diện trước những khó khăn của cuộc sống.


✨Niềm vui của các em như nhân lên khi tham gia khu trải nghiệm khác nhau như: khu trưng bày sách sáng tạo, làm quen với nghệ thuật gấp giấy Origami, tự mình làm nhà khoa học tại CLB Steam, trải nghiệm các trò chơi dân gian, gửi gắm ước mơ…. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, các hoạt động đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và đầy hào hứng. Mỗi trải nghiệm ấy sẽ hứa hẹn thật nhiều điều thú vị khi các em được học tập dưới mái trường thân yêu trong năm học tới đây.


🏩Cổng trường đã rộng mở, thầy cô vui mừng chào đón các em. Chúc các em sẽ có những tháng ngày tươi đẹp nhất, ý nghĩa nhất tại ngôi nhà THCS Lý Thường Kiệt – nơi chắp cánh ước mơ của các em bay cao, bay xa.