✨Ở các tiết dạy của cô, những điều tưởng như đã cũ, đã quen được lí giải minh triết, biện luận khoa học. Bài dạy trong hội thi của cô giáo đã thiết kế sáng tạo với các hiệu ứng hình ảnh, hình vẽ màu sắc sinh động, gây hứng thú cho học sinh.
6228e6e01c96c4c89d87
✨Điều quan trọng nhất là cô giáo đã đặt được một dấu ấn rất đẹp trong giới chuyên môn và trong lòng đồng nghiệp, học trò trường THCS Lý Thường Kiệt và THCS Thái Thịnh
da64f89902efdab183fe
img_2001
✨Một tiết dạy thành công, đúng hướng Toán học gắn liền với thực tiễn cuộc sống giúp phát triển tốt phẩm chất, năng lực cho học sinh đúng chỉ đạo của chương trình giáo dục phổ thông 2018 và đúng như những gì cô Hà và các thầy cô giáo trường THCS Lý Thường Kiệt đã, đang và sẽ tiếp tục say với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu!