Kỳ thi Học sinh giỏi các cấp diễn ra hàng năm là sân chơi bổ ích nhằm thắp lên những đam mê cháy bỏng trong học tập sáng tạo. Kỳ thi không chỉ dừng lại ở những giải thưởng mà có lẽ còn là cơ hội cho các em học sinh được thử sức mình với những kiến thức rộng mở và giao lưu với các bạn học sinh khác trong cùng Quận và Thành phố .
    Với sự tự tin, niềm yêu thích môn học và tinh thần quyết tâm, cùng với sự ôn luyện hăng say của thầy và trò, đặc biệt là được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các bạn trong Đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 đã mang vinh quang về cho nhà trường bằng những thành tích đáng tự hào ở các bộ môn.
    Với các sân chơi Toán học cũng lôi cuốn, hấp dẫn học sinh các khối lớp. Chúc mừng các em HS đã xuất sắc vượt qua vòng loại, được vào vòng Chung kết quốc gia Olympic Toán quốc tế TIMO.
💐Trân trọng cảm ơn tinh thần học tập của các em. Cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết, truyền lửa của các thầy cô lãnh đội. Thầy cô chúc các em phát huy thành tích, tiếp tục nỗ lực chuẩn bị cho các kì thi sắp tới tiếp bước bảng vàng thành tích của học sinh THCS Lý Thường Kiệt.