Ngày 28 tháng 12 năm 2018, thầy và trò trường THCS Lý Thường Kiệt vinh dự được tiếp đón đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa, Ban Giám hiệu cùng các thầy cô trong toàn quận tới dự chuyên đề Công nghệ cấp Quận Phát huy năng lực của học sinh” do cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo thực hiện tại lớp 6A6.

img_1348

Là một giáo viên tâm huyết cùng nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn Công nghệ, cô Nguyễn Thị Phương Thảo đã mang đến không khí hào hứng, sôi nổi cho lớp học. Không chỉ giáo viên mà cả học sinh trong lớp có sự chuẩn bị chu đáo về cả nội dung lẫn phương tiện dạy học. Thông qua bài học, học sinh không những tiếp nhận được những kiến thức về cơ sở của việc ăn uống hợp lý mà còn rèn được nhiều kĩ năng và hình thành những năng lực quan trọng liên quan trực tiếp đến thực tiễn đời sống.

Thông qua hoạt động nhóm, học sinh được thảo luận, tương tác để trao đổi kiến thức, hợp lực để cùng nhau tiến bộ. Nhờ vậy mà giờ học đã thu hút được tất cả các thành viên cùng tham gia vui vẻ, chủ động tiếp nhận kiến thức.

img_1347 img_1349

img_1350

Giờ chuyên đề Công Nghệ đã thành công tốt đẹp. Tiết học nhận được sự khen ngợi từ đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, Ban Giám hiệu nhà trường cũng như các thầy cô giáo dự giờ. Tiết học giúp học sinh tích lũy cho mình rất nhiều kiến thức, hình thành năng lực và rèn kỹ năng trong cuộc sống.