✨ Đối với các bạn học sinh lớp 6 khi vừa bước sang cấp học mới không tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu. Dưới sự quan tâm và đồng hành kịp thời của các thầy cô chủ nhiệm đã giúp các bạn nhỏ hình thành tính tích cực, chủ động học tập và tham gia các hoạt động của trường lớp. Các bạn đang dần thay đổi trong suy nghĩ, nhận thức để ngày một trưởng thành hơn, tự tin hơn, hiểu mình và hiểu bạn hơn để hòa nhập và cùng nhau học tập, vui chơi trong môi trường mới.
✨ Triển khai nội dụng HĐTNHN trong tiết sinh hoạt, tập thể 6A5 dưới sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm Hoàng Thùy Anh các bạn nhỏ đã có cơ hội được khám phá bản thân mình và các bạn. Nhận ra những điều thú vị ở chính các em. Biết trân trọng bản thân và cũng biết tôn trọng sự khác biệt giúp các em có những ứng xử đúng mực, phù hợp.
Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trò lớp 6A5.