Nối tiếp truyền thống vẻ vang, năm học 2022 – 2023 quận Đống Đa tiếp tục có tới 130 em học sinh tham gia kỳ thi HSG cấp thành phố các bộ môn văn hoá và môn khoa học lớp 9.
      Chiều 30 tháng 12 năm 2022 Phòng GD&ĐT quận Đống Đa đã phối hợp với các đơn vị, các nhà trường tổ chức buổi gặp mặt nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các em học sinh trong các đội tuyển. Trường THCS Lý Thường Kiệt tự hào góp mặt 4 HS tham gia ở các bộ môn: Ngữ Văn, Lịch Sử, GDCD và Tiếng Nhật.
Tại buổi gặp mặt, các em học sinh đã được lắng nghe những lời động viên đến từ cô Trịnh Đan Ly – Trưởng PGD&ĐT quận Đống Đa và bác Nguyễn Minh Hùng – Quận uỷ viên, Phó ban thường trực, ban Tuyên giáo quận uỷ.
41201c3477aeaff0f6bf
    Sáng nay (05/01/2023) BGH cùng các thầy cô lãnh đội đã có buổi gặp mặt các HS đại diện cho hơn 200 HS khối 9 của nhà trường tham gia kì thi HSG Thành phố.
   Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vừa trang trọng, vừa ấm cúng và đầy tin yêu. Các em HS đã được lắng nghe cô Phan Thị Chân Lý – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của các thầy, cô giáo cũng như nỗ lực vươn lên của các em tham gia kỳ thi học sinh giỏi. Cô dặn dò và chia sẻ với các em học sinh những kinh nghiệm khi đi thi cũng như lắng nghe những trăn trở, mong muốn các thành viên đội tuyển chuẩn bị thật tốt tinh thần, tự tin bước vào kỳ thi để đạt kết quả cao nhất.
3
🍀 Trước sự quan tâm, đầu tư chu đáo cả về trí tuệ, thời gian và tinh thần của BGH nhà trường, đội ngũ các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển; sự yêu thương, động viên của gia đình, các em sẽ toả sáng trong kỳ thi HSG Thành phố vào ngày 08/01/2023 sắp tới.
🎉 Chúc các em luôn tự tin, bản lĩnh để chiến thắng!🏅