HOẠT ĐỘNG ĐÓN ĐOÀN HỌC SINH NHẬT BẢN SANG GIAO LƯU NĂM 2018

 

Trường THCS Lý Thường Kiệt là một trong những trường đầu tiên liên kết với trường học của Nhật Bản trong quận Đống Đa. Để tăng cường thêm tình đoàn kết giao lưu gắn bó giữa 2 trường: Trường THCS Lý Thường Kiệt và Trường Sybia- Tokyo – Nhật Bản, năm nào cũng vậy, đúng vào dịp Giáng sinh và sơ kết học kì 1, toàn trường lại nô nức phấn khởi chào đón đoàn học sinh nhật sang giao lưu. Bên cạnh điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và học sinh chăm ngoan, đặc biệt Ban giám hiệu rất quan tâm và luôn sát sao tới công tác giao lưu, học tập nhằm tạo môi trường thuận lợi nhất cho các học sinh của trường có dịp giao lưu văn hóa, lối sống và trau dồi về ngôn ngữ với các học sinh Nhật Bản.

Dưới đây là các hình ảnh về hoạt động giao lưu với đoàn Nhật Bản ngày 21/12/2018!

1

Hỉnh ảnh và hoạt động chào đón các bạn Nhật Bản, trên nền nhạc bài hát Bonjour Viet Nam cùng màn trình diễn áo dài truyền thống rất ấn tượng.

 

2

Màn nhảy “Hãy đến với Việt Nam” cùng hình ảnh áo cờ đỏ sao vàng đặc trưng của Việt Nam.

3

Nào cùng múa sạp, giao lưu giữa truyền thống các dân tộc Việt Nam cùng các bạn Nhật Bản, một điệu múa được các bạn Nhật Bản rất yêu thích.

4

Và tiếp theo là các hoạt động giao lưu tại hội trường mang đặc trưng văn hóa của Việt Nam và Nhật Bản.

Bài hát dự thi Festival tiếng Nhật và đạt giải.

Điệu múa mang phong cách dân ca.

5

Một ngày giao lưu giữa học sinh 2 nước luôn để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng học sinh Việt Nam cũng như NHật Bản. chia tay đầy lưu luyến và ao ước 1 ngày được trở lại là cảm xúc của các bạn Nhật Bản cuối ngày 21/ 12/ 2018!