Chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3” của trường THCS Lý Thường Kiệt.

Tháng ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là một ngày đặc biệt, là ngày để tất cả chúng ta có thể gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, những món quà, những tình cảm đến cho một nửa thế giới. Hòa chung niềm hân hoan ấy, được sự nhất trí của chi bộ, BGH trường THCS Lý Thường Kiệt, Công đoàn nhà trường đã tổ chức lễ kỷ niệm “Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3”.

Đến dự với buổi lễ có cô Đặng Thị Hồng Hải – Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Hồng Quế – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Lý – Tổng phụ trách, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục nhà trường và các bạn HS khối 6,7 trường THCS Lý Thường Kiệt.

Buổi lễ có rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ hai lớp 7A4 và 7A5:1

Múa “Bánh trôi nước” do tập thể lớp 7A5 trình bày

2

Cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Mẹ” trên nền thơ của hai lớp 7A4 và 7A5

Bài hát “Mẹ yêu” tập thể lớp 7A53 45

Múa “Việt Nam quê hương tôi” tập thể lớp 7A4

7

Hát “Vươn cao Việt Nam” do tập thể hai lớp 7A4 và 7A5 trình bày

8

8/3 ngày tri ân những người phụ nữ, chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, vui tươi và hạnh phúc. Chúc các cô giáo trường THCS Lý Thường Kiệt luôn tràn đầy nhiệt huyết và luôn giữ vững mái chèo trong sự nghiệp “trồng người” của mình.