Ngày 26/1 và 29/1/2024, trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức Hội nghị CMHS Sơ kết HKI và Lễ Sơ kết HKI. Qua đó, nhà trường cùng gia đình và Học sinh cùng nhìn nhận lại chặng đường đã qua của năm học 2023-2024 với những thành tích đã đạt được đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ sẽ tiếp tục cố gắng thi đua trong học HKII.

Tại Hội nghị và Lễ Sơ kết, nhà trường cùng Ban đại diện CMHS đã khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong HKI, thi đua – khen thưởng đã phát huy sức mạnh của mỗi cá nhân trong nhà trường và động viên các Học sinh không ngừng tiến bộ. Cô Hiệu trưởng Phan Thị Chân Lý thay mặt Cấp ủy- BGH gửi lời cảm ơn tới CMHS đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng nhà trường trong giáo dục Học sinh và chúc các con Học sinh ngày càng phát huy năng lực, sở trường tốt của mình!

Xin kính chúc các thầy cô giáo, các bậc CMHS và các em HS sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc các thầy cô và các em học sinh sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong HKII.