HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024
Sáng ngày 14/10/2023, trường THCS Lý Thường Kiệt đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024.
✨Tham dự Hội nghị có
– Bà Vũ Thị Hảo – Phó BT chi bộ, CT ủy ban kiểm tra Phường Văn Miếu;
– Ông Lục Anh Tú – Phó chủ tịch phường Văn Miếu
– Bà Trang Hương Giang -trưởng ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể các đồng chí trong hội đồng sư phạm trường THCS Lý Thường Kiệt.
✨Hội nghị nhằm phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ viên chức, người lao động và các tổ chức đoàn thể trong trường; tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2022- 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2023- 2024.
✨Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm vẻ vang của mình trong sự nghiệp trồng người. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường hứa hẹn một năm học có nhiều thành công