✨Chiều ngày 06/10/2023, trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức Hội nghị ban đại diện CMHS để trao đổi các biện pháp phối hợp giáo dục HS năm học 2023 – 2024, cùng dự có GVCN tất cả các lớp trong trường.
✨Hội nghị được bắt đầu bằng chia sẻ của của cô giáo Phan Thị Chân Lý- Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường về phương châm giáo dục của nhà trường trong giai đoạn mới – thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 .
📝Ban giám hiệu cũng phân tích rõ điểm mới trong chương trình GDPT 2018, điểm mới trong kiểm tra đánh giá, trong công tác giáo dục toàn diện năm học 2023-2024. Chính việc lên kế hoạch hoạt động một cách cụ thể, chi tiết đã giúp CMHS có một cái nhìn tổng thể, hình dung rõ nét về nhiệm vụ của thầy và trò trong năm học mới.
✨Cũng trong hội nghị đã bầu và kiện toàn Ban thường vụ CMHS trong năm học mới.
Tại hội nghị, BGH nhà trường cũng lắng nghe ý kiến, đồng thời giải đáp những băn khoăn của CMHS các lớp. Từ sự đối thoại chân thành, chia sẻ cởi mở cuộc họp đã thành công tốt đẹp, đạt được sự nhất trí cao từ đông đảo CMHS. Sự đồng thuận, đoàn kết, nhất trí giữa nhà trường và CMHS hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công