Trường THCS Lý Thường Kiệt vinh dự được chọn là địa điểm tổ chức Hội nghị Duyệt kế hoạch cấp THCS năm học 2023-2024.
✨Hội nghị được bà Trịnh Đan Ly, trưởng phòng GD chủ trì và triệu tập các đồng chí là Chuyên viên PGD cùng gần 50 CBQL của 20 trường THCS công lập, ngoài công lập trong toàn quận về dự.
💐Trong không khí trang trọng và làm việc nghiêm túc, toàn Hội nghị đã được lắng nghe những phân tích sâu sắc mang tính định hướng, chiến lược dành cho cấp THCS của bà Trịnh Đan Ly.
🧑‍🏫Cũng tại hội nghị các đại biểu được nghe những tham luận vô cùng tâm huyết của các đc Hiệu trưởng được đưa ra từ những vấn đề thực tiễn của nhà trường, của ngành, và đặc biệt là hướng tới yêu cầu của chương trình GDPT 2018. Tham luận:
– THCS Đống Đa: Một số giải pháp nâng cao chất lượng thi vào 10.
– THCS Huy Văn: Giải pháp nâng cao chất lượng ngoại khóa trong nhà trường
– THCS Cát Linh: Phát huy vai trò cụm trưởng chuyên môn.
Từ những tham luận, các cán bộ quản lí tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm, cái nhìn khách quan, chủ quan về những vấn đề mà bất cứ nhà trường nào cũng quan tâm, cũng mong muốn thực hiện để xây dựng thương hiệu nhà trường nói riêng và đóng góp nâng cao chất giáo dục của Quận Đống Đa nói chung.
💐Hội nghị đã thành công tốt đẹp! Mong rằng với khí thế của hội nghị hôm nay sẽ tạo đà quyết tâm nỗ lực để thành công của các nhà trường trong năm học 2023 -2024. ✨