Hội thi Giáo viên dạy giỏi là dịp Sinh hoạt chuyên môn sâu rộng với các nhà trường, đó cũng là ngày hội của các thầy cô giáo, là dịp để các giáo viên học hỏi, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm, thực hiện tốt yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.
 
   Sáng ngày 16/3/2024, trường THCS Lý Thường Kiệt đã hoàn thành xuất sắc các tiết dạy dự thi Giáo viên giỏi cấp quận với sự tham gia của cô giáo Nguyễn Thị Kim Anh – môn Địa Lý ( trong môn LS- ĐL), Cô Lê Thị Trang – môn GDCD và cô Nguyễn Thị Vui – môn GDTC.
    Tiết dạy của mỗi cô giáo mang một nét sắc, nét đẹp riêng song đều đã thể hiện được sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư chuyên môn, phong thái đĩnh đạc, tự tin và thể hiện việc đổi mới phương pháp giảng dạy, phát huy được năng lực học sinh theo yêu cầu của Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Điều đó còn nói lên sự đoàn kết của tổ chuyên môn, của toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường và bộc lộ rõ sự nỗ lực trong chuyên môn của giáo viên.
    Hy vọng, các cô giáo với lòng yêu nghề, tình yêu trẻ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần dạy học sáng tạo, đổi mới góp phần vào thành tích dạy và học của nhà trường.Chúc mừng kết quả xuất sắc của các cô.