📝Thực hiện công văn 571 của SGD &ĐT về việc sử dụng Tờ rơi truyền thông về công tác xã hội, tư vấn tâm lý học đường cho các cơ sở giáo dục. Trường THCS Lý Thường Kiệt hưởng ứng kỷ niệm “Ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 7 năm 2023” với chủ đề “Công tác xã hội Việt Nam – Chuyên nghiệp, sáng tạo và phát triển” nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức về công tác xã hội và tư vấn tâm lý trong trường học cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh.
🌟Nhà trường đã và đang từng bước làm tốt công tác Tham vấn tâm lý học đường để hỗ trợ cho các em học sinh trong việc nâng cao các kỹ năng giải quyết vấn đề khó khăn xảy ra trong môi trường học tập, đặc biệt với HS lớp 9 sẽ trải qua tâm lí thi cử học tập căng thẳng, các mối quan hệ đối với cha mẹ, thầy cô, bạn bè,….Hỗ trợ cân bằng cảm xúc, giúp các em luôn được vui vẻ, an toàn, hạnh phúc…đây là mục tiêu của công tác tham vấn học đường trong thời gian sắp tới.