Hòa chung với không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trong bối cảnh cả nước đang gồng mình lên chống dịch Covid 19, học sinh tạm dừng đến trường, trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức kỷ niệm tại các khối lớp bằng hình thức vô cùng đặc biệt, hình thức trực tuyến. Dù không được gặp gỡ trực tiếp nhưng buổi lễ tri ân diễn ra vẫn hết sức trang trọng với sự tham dự của BGH, các thầy cô giáo, CMHS và toàn thể HS nhà trường.
slide1
👩‍🏫Trong buổi tri ân có những lời cảm xúc, những lời chúc của các học trò, của đại diện CMHS gửi tới toàn thể các thầy cô, các học trò háo hức bày tỏ tình cảm qua poster báo tường, qua video lời chúc, thi đua học tập lập thành tích, những ý tưởng sáng tạo….Mỗi tác phẩm mang đậm dấu ấn riêng, được các em gửi gắm vào đó tình cảm của mình bấy lâu nay dành cho thầy cô. Các thành tích của lớp, của cá nhân học sinh, các tiết mục văn nghệ, sản phẩm sáng tạo đạt giải cao cũng được tuyên dương trong buổi lễ.
slide4
slide5
🎉Buổi mitting kỷ niệm đã để lại trong lòng mỗi thầy cô, mỗi phụ huynh và học sinh nhiều dấu ấn bởi sự ấm áp của tình cảm thầy trò. Thầy cô yêu nghề hơn, yêu trò hơn, học trò được thể hiện bản thân, tình cảm của mình cùng nhắn nhủ nhau học tập thật tốt để xứng đáng với công ơn dạy dỗ của bố mẹ, thầy cô; phụ huynh đồng cảm với sự vất vả nhọc nhằn của cô trò hơn…
slide3 slide2