Ngày 12/1/2024, chi bộ trường THCS Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ngà và đồng chí Trần Thu Trang. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc, ghi nhận quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ để hôm nay vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng của hai đồng chí.


✨Đến dự buổi Lễ có sự tham dự của Đồng chí Vũ Thị Hảo – Phó bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Thị Thuỳ Trang, văn phòng Đảng ủy phường Văn Miếu cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên và các quần chúng trong diện Cảm tình Đảng của Chi bộ.


✨Sau khi đồng chí Phan Thị Chân Lý – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Lý Thường Kiệt đọc và trao quyết định kết nạp cho đồng chí đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ngà và đồng chí Trần Thu Trang đã lên đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên trong chi bộ.


✨Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Hảo – Phó bí thư Đảng ủy phường Văn Miếu đã phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, cho Chi bộ và có những lời dặn dò, động viên tập thể Chi bộ và các Đảng viên mới.
💐💐💐Chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ngà và đồng chí Trần Thu Trang. Chúc các đồng chí sẽ là những tấm gương tiêu biểu, góp phần xây dựng và phát triển Chi bộ trường Lý Thường Kiệt ngày càng vững mạnh, đoàn kết, và đầy sức sống! 💐💐💐