ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN VỀ NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng 5/9, trong không khí vui mừng, phấn khởi của ngày khai trường, ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, Cùng với hơn 16,5 triệu học sinh của 28.710 trường trên cả nước, trường THCS Lý Thường Kiệt đã long trọng tổ chức lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho học sinh và cả các bậc phụ huynh cùng đến tham dự, chung vui cùng nhà trường:

kg2

kg1

Trong diễn văn khai giảng đồng chí Hiệu trưởng thay mặt CBGV – CNV và học sinh nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các vị đại biểu, các ban ngành đoàn thể: UBND Quận, Phòng GD&ĐT, UBND Phường, đại diện cha mẹ học sinh toàn trường đã giúp đỡ, hỗ trợ và đồng hành cùng nhà trường…

anh123

kg3

Cô Đặng Thị Hồng Hải – Bí thư chi bộ – Hiệu trường nhà trường đánh trống khai trường tuyên bố năm học  2018 – 2019.

kg4

Sau tiếng trống trường báo hiệu năm học mới là tiết mục văn nghệ Mùa thu ngày khai trường, chào mừng năm học mới của các em học sinh khối 6 và khối 8.

kg5

kg6

Nhà trường đã phát động toàn thể các CBGV – CNV nhà trường cùng toàn thể các em học sinh tham gia ủng hộ quỹ khuyến học của nhà trường. Đây là một truyền thống tốt đẹp của giáo viên và học sinh  nhà trường.

kg8

Trong năm học mới này, nhà trường nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các ban ngành đoàn thể . Đại diện lãnh đạo của hai phường Văn Chương và Văn Miếu đã trao các suất quà động viên cho các em học sinh có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập.

kg9

Tiết mục văn nghệ Vươn cao Việt Nam do tốp ca khối 7, 8 trình bày nhận được nhiều tràng pháo tay giòn giã của các bạn học sinh.

anh34

Phần 2 của chương trình khai giảng chào mừng năm học 2018 – 2019 là phần thi chung kết môn kéo co giữa tập thể lớp 6A1 – 6A3. Đây là phần thi sôi động của các em học sinh lớp 6. Màn chung kết diễn ra trong không khí cổ vũ sôi nổi của tập thể CBGV –CNV và học sinh nhà trường. Ngôi nhà Lý Thường Kiệt thân thương còn là nơi mà biết bao thế hệ học sinh dù đã ra trường nhưng vẫn luôn hướng về. Bởi nơi đây vẫn có những người lái đò cần mẫn luôn dõi theo bước chân của các trò yêu.

le-khai-giang

Dư âm ngày khai giảng vẫn còn mãi…