Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu thầy, cô giáo, của thế hệ học sinh cả nước, kế thừa phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Hôm nay ngày 20/11 Trường THCS Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – tri ân thế hệ các thầy cô giáo.
✨Tới dự buổi lễ nhà trường vinh dự đón tiếp các đ/c đại biểu đại diện UBND phường Văn Miếu, Văn Chương cùng các ông bà là trưởng ban đại diện CMHS các lớp.
✨Các tiết mục múa, lời ca tiếng hát về tình thầy trò chính là lời tri ân chân thành nhất gửi đến các thầy cô giáo. Những thành tích đạt được của nhà trường, của thầy cô và các em học sinh là khảng định rõ nét nhất về sự học hỏi rèn luyện không ngừng. Đây là sự nỗ lực to lớn của nhà trường để khảng định giá trị, thương hiệu nhà trường trong bảng vàng thành tích của ngành GĐ ĐT Đống Đa.
✨Phần hai của buổi lễ là lễ Tri ân gửi tới các thầy cô cựu giáo chức trường THCS Lý Thường Kiệt. Thầy cô là những người từng đóng góp những viên gạch đầu tiên xây dựng ngôi trường THCs LTK như ngày hôm nay. Những bó hoa tươi thắm gửi tới các thầy cô là tấm lòng tri ân chân thành và sâu sắc.
✨Cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ và ý nghĩa nhất trong ngày đặc biệt này. Hãy biến tình yêu, lòng biết ơn trở thành động lực để cùng nhau học tập thật tốt. Bởi với thầy cô, không có món quà nào quý hơn sự trưởng thành mỗi ngày và hạnh phúc của các học trò thân yêu.
❤️❤️❤️Nhân dịp đặc biệt này, trường THCS Lý Thường Kiệt kính chúc tất cả các thầy cô thật nhiều sức khỏe và luôn giữ lửa đam mê để tiếp tục dìu dắt nhiều hơn nữa các thế hệ học sinh.