LỄ RA TRƯỜNG- CHIA TAY HỌC SINH LỚP 9

Niên khóa: 2015-2019

 Tiếng ve, gọi mùa hè bỏng cháy!

Sân trường, phượng thắp đỏ niềm tin, và bằng lăng buông màu tím thương nhớ…Hòa trong không khí chung của những ngày cuối năm học, thầy cô trường THCS Lý Thường Kiệt vẫn miệt mài kiên nhẫn chuẩn bị cho lễ ra trường- chia tay HS lớp 9 khóa 2015-2019. Và rồi ngày 29/5/2019, một buổi lễ chia tay với bao cung bậc cảm xúc đã diễn ra, mang đến những niềm hạnh phúc, những ấn tượng khó quên với bất kì ai có mặt.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em khối 9. Đó cũng là tình cảm, lòng biết ơn của chính các em gửi tới thầy cô và cha mẹ trước khi rời xa mái trường thân yêu này để chuẩn bị bước vào chặng đường cam go ,thử thách – thi vào 10.

2

Tiết mục: Thời học sinh của tập thể lớp 9A5 – Niên khóa 2015 – 2019

3

Tiết mục múa Sen lớp 9A3 – Niên khóa 2015 – 2019

Tiếp đến là lời phát biểu , lời dặn dò vô cùng xúc động của cô hiệu trưởng Đặng Thị Hồng Hải:” Bốn năm , một quãng thời giang không quá dài với cuộc đời mỗi con người, nhưng đặc biệt ý nghĩa với các em. Bốn năm các em đã phấn đấu không ngừng để học tập, tu dưỡng để từ những cô cậu học trò bé nhỏ vụng về , non nớt các em ngày một trưởng thành , sâu sắc hơn trong nhận thức, chín chắn hơn trong suy nghĩ, khéo léo hơn trong ứng xử…Các em đã lưu dấu ấn của mình trên từng con đường, ghế đá , hàng cây, lớp học, hành lang, sân trường. Các em cũng lưu lại trong trái tim thầy cô những kí ức tươi đẹp. Trước mắt các em là kì thi đầy cam go, thử thách. Cô mong và tin các em sẽ cố gắng hết mình để tỏa sáng, vì tình yêu và lòng biết ơn những người đã sinh thành, dưỡng dục, vì danh dự và tương lai của chính mình…

Các em yêu quý!

Giờ chia tay đã điểm, chia tay để khép lại một hành trình, để bước vào một chặng đường mới. Chia tay để hẹn ngày gặp lại bởi nơi đây là mái trường , là tổ ấm của các em, thầy cô luôn dang rộng vòng tay đón các em trở về.

Tạm biệt!”

1

Đại diện Ban PHHS tặng hoa cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường

Để bày lòng biết ơn vô hạn tới thầy cô đã chăm lo , dạy dỗ trong suốt 4 năm qua, thay mặt cho học sinh lớp 9 em Trần Thanh Thúy – Lớp 9A5  đã bày tỏ tình cảm và tặng hoa cho Ban giám hiệu nhà trường:” Thầy cô kính yêu! Không biết bao nhiêu lần, những đứa học trò dại dột , vô tâm đã làm thầy cô phải phiền long .Chúng em cúi đầu xin thầy cô tha thứ! Cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã có mặt trong cuộc đời chúng em, cho chúng em được cảm nhận những yêu thương vô giá, và hơn hết, là một vòng tay rộng mở lúc chúng em cần…”

27

Học sinh Nguyễn Thanh Thúy – Lớp 9A5 đại diện bày tỏ tình cảm và cảm ơn công ơn các thầy cô giáo

Và giây phút trong buổi chia tay vỡ òa khi các bạn học sinh đại diện cho mỗi lớp lên tặng hoa cho 6 thầy cô chủ nhiệm –  những bó hoa tươi thắm nhất thay cho lời cảm ơn của các em.

Sáu thầy cô chủ nhiệm là những người không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà các thày cô còn nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết đã dìu dắt các em trong suốt cuộc hành trình dài. Cảm ơn thày cô rất nhiều!

26

Đại diện học sinh các lớp tặng hoa các thày cô giáo tặng hoa cảm ơn các thày cô giáo

4

Ban giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm niên khóa 2015 – 2019

 Cuối cùng là lời phát biểu, lời cảm ơn thầy cô và nhà trường của đại diện cho toàn thể phụ huynh học sinhTrường ThCS Lý Thường Kiệt : “ Cảm ơn thầy cô và nhà trường dã không quản khó khăn , vất vả chăm lo , dạy dỗ cho con em chúng tôi. Để có được ngày hôm nay là bao giọt mồ hôi và cả những giọt nước mắt lặng thầm của thầy cô . Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới thầy cô và mái trường…”!

Các thày cô giáo chủ nhiệm cùng các em học sinh đại diện các lớp cùng nhau viết lưu bút niên khóa 2015 – 2019

14

8

Cô Nguyễn Ngọc Ngà – GVCN lớp 9A2: Chúc các con luôn luôn thành công

12

Cô Nguyễn Thị Thu Thủy – GVCN lớp 9A3: Chúc bình tĩnh tự tin làm bài thi để đạt được kết quả cao nhất

13

Đại diện học sinh lớp 9A3: Chúc các thày cô yêu nghề tiếp tục lái những chuyến dò đưa các thế hệ học sinh đến bến bờ thành công

9

Cô Dương Anh Phương – GVCN lớp 9A4: Chúc các con thi tốt và đạt được mong ước của mình

10

Đại diện học sinh lớp 9A4: Chúng con luôn nhớ mãi những năm tháng được học tập dưới mái trường thân yêu

6

Cô Phạm Thu Hiền – GVCN lớp 9A6: Chúc các con đều đỗ vào 10 và luôn nhớ về những kỉ niệm dưới mái trường THCS Lý Thường Kiệt

7

Đại diện học sinh lớp 9A6: Chúng con biết ơn thày cô đã truyền dạy kiến thức để chúng con tự tin vào thử thách đầu tiên trong cuộc đời

28

Cô Nguyễn Thị Thu Hà – GVCN lớp 9A5: Chúc các con thi đạt kết quả cao, đạt được nguyện vọng vào các trường THPT

5

Đại diện học sinh lớp 9A5: Được học dưới mái trường THCS Lý Thường Kiệt là những năm tháng hạnh phúc trong cuộc đời học sinh, chúng con sẽ nhớ mãi công ơn dạy dỗ  của các thày cô!

Buổi lễ khép lại với bao cung bậc cảm xúc, bao nụ cười và cả những giọt nước mắt… Nhớ! Xin nhớ mãi nơi này! Mái trường THCS Lý Thường Kiệt thân yêu!

25

Tập thể lớp 9A4

24

Tập thể lớp 9A1

23

Tập thể lớp 9A6

22

Tập thể lớp 9A6

21

Tập thể lớp 9A3

20

Tập thể lớp 9A2

19 18 17 15 16