Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Đống Đa năm học 2023 – 2024; Thiết thực chào mừng kỉ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, chiều thứ Hai ngày 06/5/2024 Ban thiếu nhi trường THCS Lý Thường Kiệt cùng các Chi đội đã tổ chức Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” thành công tốt đẹp.


Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, các em học sinh lớp 6A1, 7A1, 6A2…đã rất khéo léo gửi gắm tinh thần tự hào dân tộc thông qua ca từ của bài hát mà các em biểu diễn. Không những thế, sau những tiết mục văn nghệ là những câu hỏi và những phần quà hấp dẫn được đông đảo các bạn học sinh giơ tay hưởng ứng trả lời câu hỏi liên quan đến chiến thắng Điện Biên Phủ.


Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên góp phần cổ vũ, động viên, khơi dậy ước mơ, hoài bão trong mỗi đội viên, thiếu niên nhi đồng để các em tiếp tục phát huy tinh thần chiến sĩ nhỏ Điện Biên, phấn đấu thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.


Đây cũng là dịp để Liên đội biểu dương, tôn vinh các em học sinh là “Chiến sĩ nhỏ” điển hình tiêu biểu của nhà trường, là những Đội viên xuất sắc, đạt thành tích cao trong học tập, nhiệt tình – trách nhiệm trong công tác Đội, luôn có ý thức phấn đấu rèn luyện để trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.