Ngày 23/02/2024, trường THCS Lý Thường Kiệt đã cùng các trường THCS trong Quận thực hiện gian trưng bày giới thiệu các sản phẩm STEM, CNTT và Chuyển đổi số hưởng ứng Ngày hội công nghệ thông tin và STEM năm học 2023-2024 do Phòng GD&ĐT quận Đống Đa tổ chức.

Đây là cơ hội để các cán bộ, giáo viên được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp ứng dụng CNTT, bài giảng E-Learning hiệu quả, có chất lượng đã được ghi nhận. Đồng thời khẳng định nội lực mạnh mẽ của giáo dục STEM tại các nhà trường. Qua đó, thể hiện sự cố gắng nỗ lực của các thầy, cô giáo và các học sinh trên hành trình tìm kiếm, mở mang tri thức, chinh phục khoa học công nghệ.

Trong ngày hội, 10 thầy cô giáo của trường THCS Lý Thường Kiệt đã được nhận Giấy khen đạt giải thiết kế Bài giảng Elearning và sản phẩm STEM. Trong đó, Cô giáo Phạm Thị Phượng vinh dự là 1 trong số các giáo viên đạt giải Nhất bài giảng Elearning cấp Quận môn Toán được nhận Giấy khen và kỉ niệm chương ngay tại lễ trao giải.

Trường THCS Lý Thường Kiệt vinh dự cùng các trường trong Cụm 8 là Cụm trường THCS đạt giải Nhì trưng bày gian hàng ngày hội CNTT và STEM cấp Quận Xin chúc mừng những thành tích đáng tự hào của các thầy, cô giáo.

Chúc trường THCS Lý Thường Kiệt trong thời gian tới tiếp tục không ngừng sáng tạo, ứng dụng CNTT trong quản lí, trong quá trình giảng dạy và đẩy mạnh chuyển đổi số. Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội CNTT và STEM.