Sáng ngày 21/3/2024 CLB GIRLS DECIDE gồm 20 HS nữ dưới sự hướng dẫn của các giáo viên cốt cán trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức chương trình truyền thông MẠNH TỪ BÊN TRONG trong khuôn khổ chiến dịch “Thế hệ hy vọng – Làm chủ tương lai” do Trung tâm truyền thông Thanh thiếu nhi, TW Đoàn phối hợp với Tổ chức cứu trợ trẻ em quốc tế tại Việt Nam phối hợp thực hiện.
    Tham dự sự kiện có sự hiện diện của Trung tâm truyền thông Thanh thiếu nhi, đại diện của tổ chức SCI và các chuyên gia về giáo dục trẻ em, đại diện PGD&ĐT quận Đống Đa, lãnh đạo Đảng uỷ – UBND phường Văn Miếu cùng các bác CMHS. Cùng dự, có nhiều phóng viên của các cơ quan truyền thông Trung Ương và Hà Nội.
    
     “Mạnh từ bên trong” không chỉ là một tên gọi của chương trình mà còn là thông điệp mạnh mẽ của Câu Lạc Bộ Girls Decide trường THCS Lý Thường Kiệt muốn lan tỏa tới mỗi học sinh. Đó là thông điệp về việc tự nhận thức, tự trang bị và tự quyết định để phát triển bản thân mình, vượt qua mọi thách thức và khó khăn trong cuộc sống.
Các em đã dành gần một tháng để tập huấn, học hỏi và chuẩn bị cho sự kiện với các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm sân khấu hoá, thời trang, hội hoạ, nhẩy hiện đại, dân gian …thể hiện quyết tâm và sự nghiêm túc trong việc truyền đạt thông điệp “Đừng im lặng – Hãy lên tiếng” và “Tôi tự tin – Tôi tỏa sáng”.
    Chương trình hôm nay không chỉ là một sự kiện, mà còn là bước khởi đầu cho một hành trình mới, hành trình mà mỗi cá nhân đều “Mạnh từ bên trong”.
Sự kiện đã được nhiều cơ quan truyền tin đưa tin, bài:
Báo Nhân dân
Báo Hà Nội mới
Báo truyền hình thanh niên
Báo Đoàn thanh niên
Báo tuổi trẻ thủ đô
Báo Kết nối trị thức Thánh Gióng.vn
Rất nhiêù hình ảnh đẹp được ghi lại qua sự kiện đó là tư liệu quý trong việc lưu lại các hoạt động có ý nghĩa với trẻ em nói chung và trẻ em lứa tuổi vị thành niên nói riêng❤️