TẬP HUẤN ” HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG CỤ QUYẾT ĐỊNH Ở CHÚNG MÌNH (GIRLS DECIDE) CHO GIÁO VIÊN KHỐI THCS”
  Chiến dịch THẾ HỆ HY VỌNG – LÀM CHỦ TƯƠNG LAI sẽ được triển khai tại các trường THCS trên địa bàn Hà Nội trong năm 2024.
    Thông qua bộ công cụ “Quyết định ở chúng mình (Girls Decide)”, các giáo viên sẽ nắm được tổng quan về mô hình cũng như yêu cầu kiến thức và kỹ năng mà giáo viên cần có trước khi triển khai chương trình này cho trẻ em gái tại trường học. Qua đó, tăng cường cung cấp các kiến thức cần thiết cho trẻ em gái độ tuổi từ 10 tới 13 trong việc trang bị kỹ năng sống, học tập, chăm sóc và phát triển bản thân.